Có, Phở được xem là một lựa chọn bữa ăn lành mạnh, kết hợp một sự pha trộn cân bằng của dinh dưỡng và phương pháp chế biến lành mạnh.

Nước dùng trong Phở thường được làm từ xương bò hoặc, cung cấp nguồn protein và khoáng chất như canxi và photpho. Bánh phở là lựa chọn không chứa gluten và là nguồn tinh bột phức hợp. Thường thì Phở được phục vụ cùng với các loại rau thơm và rau củ như giá đỗ, húng quế, và trái chanh, cung cấp thêm các vitamin và chất chống oxy hóa.

Tuy nhiên, một số công thức Phở có thể chứa lượng muối, MSG hoặc đường thêm cao, đây có thể là vấn đề đối với những người có các vấn đề sức khỏe cụ thể. Ngoài ra, một số món Phở có thể chứa thịt mỡ, góp phần vào lượng calo và chất béo bão hòa cao.

Để biến Phở thành một lựa chọn lành mạnh hơn, chọn các loại thịt có ít chất béo. Tìm kiếm nước dùng có hàm lượng muối thấp hoặc yêu cầu nước dùng được đựng riêng để kiểm soát lượng muối. Thêm nhiều rau củ như bắp cải xanh, nấm cũng có thể nâng cao giá trị dinh dưỡng của món ăn.

Tại MamaPho, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những nguyên liệu lành mạnh nhất có thể. Ví dụ, tại Việt Nam nơi ngành công nghiệp thịt bò đang trong quá trình phát triển, chúng tôi chỉ sử dụng thịt bò chứng nhận từ Úc để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Chúng tôi cũng sử dụng các phương pháp nấu ăn truyền thống và tránh sử dụng các chất phụ gia và chất bảo quản như MSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *