Ở Việt Nam, phở truyền thống thường được ăn làm món ăn sáng. Điều này có thể do thời gian chuẩn bị lâu dài của nó – thông thường cần hơn 12 giờ đun sôi để có được nồi nước dùng thơm ngon. Tại các quán hàng vỉa hè, một khi nồi nước dùng hết, thì đó là hết. Bạn phải đến sớm hoặc chuẩn bị sẵn sàng để đặt món từ quán ăn khác không được ưa chuộng bằng phở!

Các dạng khác của phở như phở xào (Wok-fried Pho) dễ dàng chuẩn bị theo yêu cầu tại các quán hàng vỉa hè trong suốt cả ngày.

Hiện nay, phở được ăn ở Việt Nam và trên toàn thế giới vào mọi thời điểm trong ngày, từ một bữa ăn sáng đầy đủ cho đến một món ăn nhẹ giúp hồi phục sau khi uống rượu vào cuối đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *