MÔ HÌNH NHÀ HÀNG TẬP TRUNG VÀO CÁC MÓN Phở với sứ mệnh đưa văn hóa Phở Việt Nam ra thế giới.

Phở là một trong những món ăn phổ biếnđậm chất văn hoá Việt Nam. Từ miền Bắc đến miền Nam Việt Nam, phở tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau, tuỳ vào nguyên liệu và phương pháp nấu của mỗi vùng miền. Bất kỳ người Việt nào cũng hiểu rõ nguồn gốc của món phở. Từ việc tranh luận “phở Hà Nội so với phở Sài Gòn” cho đến những kỷ niệm thân yêu về những buổi sáng sớm ăn phở cùng gia đình. Cho sự phổ biến và sự quen thuộc, phở vẫn thường bị hiểu lầm ở nước ngoài và thậm chí ở Việt Nam, khi chưa tìm hiểu sâu về văn hóa phở.

Người sáng lập MamaPho, Diep Nguyen, quyết định thay đổi điều đó khi nhận ra một khoảng trống trên thị trường & thèm muốn những món phở yêu thích của mình. Cô đã du hành khắp nơi từ Bắc đến Nam để tìm hiểu về cuộc sống, câu chuyện, công thức, kỹ thuật và nguyên liệu của những bà mẹ đứng sau mỗi loại phở. Vào năm 2015, MamaPho ra đời như một nhà hàng tập trung vào phở, cung cấp những món phở ngon lành, chất lượng trong một môi trường hiện đại.

Ngày nay, MamaPho là nơi có hơn 15 loại phở chính thống, thơm ngon và được làm tươi, phục vụ cho người tiêu dùng hiện đại ngày nay trong khi tôn vinh các bà mẹ Việt Nam cũng như văn hóa, cộng đồng và nhà bếp của Việt Nam.

 

sứ mệnh

Nâng cao nhận thức và chia sẻ các công thức và văn hóa Phở Việt Nam đích thực với thế giới.

tầm nhìn

Là quê hương của Phở Việt Nam, chúng tôi muốn trở thành điểm đến để khách hàng mọi nơi tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm Phở Việt Nam.