Phở là món súp & bánh phở nổi tiếng của Việt Nam, thường được làm từ nước dùng thịt bò trong suốt, bánh phở, rau thơm và thịt bò thái mỏng. Các nguyên liệu khác như giá, chanh, rau thơm, ớt và sốt thường được đặt bên cạnh, cho phép thực khách tùy chỉnh hương vị và độ cay của món súp.

Phở là một trong những món ăn đường phố phổ biến nhất tại Việt Nam, và nhờ nguyên liệu lành mạnh và cách chế biến đặc trưng, Phở đã được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới.

Từ “Phở” thực ra chỉ đề cập đến sợi phở làm từ bột gạo trong món ăn, nhưng nó cũng đã trở thành biểu tượng cho cả món súp mì này.

Bạn có biết rằng còn nhiều loại Phở khác ngoài món súp mì truyền thống? Tại MamaPho, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về truyền thống của Phở Việt Nam và đã lựa chọn những món ăn và cách chế biến đích thực nhất để mang đến cho khách hàng trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn hơn về Phở!

Các loại Phở nổi tiếng khác bao gồm Phở chiên xào, Phở khô, Bánh Phở giòn rụm và Phở cuốn. Hãy đến MamaPho, Nơi của Phở, và thử nhiều loại Phở khác nhau để có trải nghiệm thú vị và đa dạng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *