Chắc chắn. Có nhiều công thức ngon trên internet. Tuy nhiên, để làm Phở theo cách truyền thống thì cần nhiều thời gian, vì thịt dùng để nấu nước dùng cần được nướng và ninh trong thời gian dài, thường là hơn 12 tiếng. Đó là một khoảng thời gian dài nếu bạn vừa về nhà đói sau giờ làm!

Để làm bánh Phở tươi cũng đòi hỏi thời gian và một số thiết bị đặc biệt, nhưng bạn có thể mua bánh Phở khô thay thế.

Ở Việt Nam, Phở thường được mua từ người bán đường hoặc nhà hàng vì tính tiện lợi. Việc chuẩn bị Phở tại nhà đã lâu được coi là một biểu hiện của tình mẫu tử dành cho gia đình, vì đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể tưởng tượng việc theo dõi nước dùng ninh trong 12 tiếng hoặc hơn để sẵn sàng cho bữa ăn sáng chưa? Và nếu bạn cần quan tâm đến lò than hoặc lò củi đang làm nóng bếp?

Bạn có biết MamaPho được đặt tên để tưởng nhớ đến các thế hệ Mamas đã truyền thống chế biến Phở ở Việt Nam không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *