Trong danh sách Phở nước, các loại Phở khác nhau thường được sắp xếp theo trình tự toppings – nước dùng (bò hoặc chay) và sau đó là theo cách ăn của vùng miền (ví dụ như Phở Bò xào lăn Hà Nội hoặc Phở Bò tái Sài Gòn). Ngoài những lựa chọn Phở nước, món phở còn có thể chế biến khác khẩu vị như phở sa tế bò với hương vị đa dạng từ lớp bơ đậu phộng rang giòn và Phở Bò kho với thịt bò hầm vào nước dùng & rau củ, tạo nên một nồi nước dùng đậm đà và sánh mịn hơn.

Phở Khô (Phở Khô) còn được gọi là “Phở hai tô” vì gồm hai tô riêng biệt. Tô đầu tiên bao gồm bánh phở khô trộn với sốt ăn kèm với tô thứ hai là nước súp bò. Gấp đôi niềm vui trong một suất Phở!

Phở Xào là một món phở xào với sốt đặc biệt của MamaPho được làm từ ớt, giấm, tỏi và một loạt các gia vị. Món phở xào thường được xào với giá tươi, hẹ, rau cải và trứng.

Phở Phồng (Phở Phồng) là một món ăn phổ biến từ Hà Nội, gồm các miếng bánh phở nhiều lớp chiên giòn thấm trong nước sốt đậm đà từ thịt & các loại rau củ.

Phở Cuốn (Phở Cuốn hoặc “Cuốn Phở”) thường được ăn làm món khai vị. Chúng được làm từ cùng loại lá bánh Phở. Tại nhà bếp MamaPho, bạn có thể thưởng thức món phở cuốn tươi tại chỗ.

Regenerate response

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *